ไม่มีน้ำนมทำยังไงดี

พึ่งคลอดลูกได้1วันค่ะ ไม่มีน้ำนมเลย ไม่คัดเต้าเลยควรทำยังไงดีคะ แนะนำตัวเพิ่มน้ำนมหน่อยคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะอาทิตย์แรกนมอาจยังน้อยอยู่ ต้องเอาเข้าเต้าบ่อยๆ

3y trước

อาทิดแรกมาช้านะคะ กินนมผงเสริมก่อนค่ะ เด่วก็มาค่ะแม่ ลูกดูดแล้วร้อง นมน้อยค่ะ