แบบนี้โรคซึมเศร้าหลังคลอดรึเปล่าค่ะ

พึ่งคลอดลูกได้ 3วันค่ะ ทรมาณมากกว่าจะคลอดได้ปวดแบบจะตายให้ได้พอหลังมาห้องพักพื้นนึกถึงระหว่างรอคลอดอยู่ๆก๋ปวดท้องและเวลาลูกดูดนมมันรู้สึกปวดๆรู้สึกเศร้าๆ เหมือนชีวิตเหนื่อยแล้ว บางทีก็นั้งเหม่อ แต่ก็รักลูกนะค่ะรักมาก แต่พอลูกดูดนมอาการเหล่านี้จะมาทันที แบบนี่ปกติไม๊ค่ะ

ของเราจะร้องไห้ค่ะเวลาที่อยู่กับลูกสองคน อยู่ๆ มันก็อยากร้อง พอแฟนมากินข้าวตอนเที่ยงแล้วบ่ายไปทำงานมองเค้าขับรถออกไปก็รู้สึกเศร้าอยากจะร้องไห้ ทั้งๆ ที่ตอนเย็นเค้าเลิกงานก็เจอกัน พอได้กลับมาทำงานอาการก็หายไปค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก้อเป็นตกตอนเย็นมาร้องไห้เฉยเลย แต่พอแฟนมาก้อหายรู้สึกเหงาๆเศร้าๆอย่างไรบอกไม่ถูกเลยค่ะ

อาการซึมเศร้าหลังคลอดรึเปล่าคะแม่