สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้เดือนกว่า ฝังเข็มคุมกำเนิน แล้วไปมีอะไรกับแฟนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ปจด หลังคลอดก็ยังไม่มา #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตรวจหลังคลอด คุมกำเนิดเรียบร้อยแล้ว โอกาสน้อยค่ะ หลังฝังยาคุม งดมีเพศสัมพันธ์ 7 วันตามที่หมอบอกมั้ยคะ

2y trước

โอกาสตั้งครรภ์ก็มีอยู่แต่ก็น้อยค่ะแม่ ประจำเดือนยังไม่มาก็ไม่เป็นไรค่ะ คุมกำเนิดเรียบร้อยแล้ว ปลอดภัยค่ะ