ไม่รู้ว่าแพ้อะไร? แล้วลูกจะแพ้ด้วยหรือป่าว

พึ่งคลอดน้องได้6วัน ตอนนี้น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ แต่อยู่แม่ก็มีผื่นขึ้นแบบในรูปเลยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างไม๊ สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ กังวลมากเพราะต้องให้นมลูก

ไม่รู้ว่าแพ้อะไร? แล้วลูกจะแพ้ด้วยหรือป่าว
1 Trả lời

ให้ได้ตามปกตินะคะแม่