คุณแม่มือใหม่.

พึ่งคลอดน้องได้2วัน วันแรกรู้สึกน้องเลี้ยงง่ายมากๆ นอนเก่งมาก พอวันที่2 น้อง งอแง กลางคืนไม่ยอมนอนเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหน ที่ทำให้น้อง นอนนานไหมคะ และอยากจะสอบถามว่า ออกจาก รพ แล้ว ต้องห่อตัวน้องไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กงอแงมีสาเหตุค่ะ หาให้เจอเช่นหิว อึ ไม่สบายท้อง ส่วนกลับบ้านมาแล้ว อยู่บ้านไม่ต้องห่อค่ะ