พึ่งคลอดน้องได้12วันที่บ้านชอบอุ้มน้องเเล้วเขย่ากลัวน้องไม่ปกติมากคะห้ามก็ไม่ได้😭😭

ทำไมจะห้ามไม่ได้ค่ะ ลูกเรานะค่ะ เป็นห่วงลูกก็ต้องห้ามเขานะค่ะ

5mo trước

อันนี้อยู่บ้านแฟนหรอค่ะ ได้บอกแฟนไหมว่ามีเรื่องแบบนี้