แม่หัวโบราณ

พึ่งคลอดน้องได้12วัน อิจฉาคนอื่นมากๆเลยค่ะ กินได้หมดทุกอย่าง บ้านนี้มีแม่หัวโบราณห้ามนู้นห้ามนี่ไปหมด ? กินน้ำเย็นก็ไม่ได้เดี๋ยวลูกไม่สบาย อยากกินนั้นกินนี้ก็ไม่ได้เดี๋ยวลูกเป็นนู้นเป็นนี้ อึดอัดไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานได้หมดค่ะ ยาย แม่ ก็หัวโบราณ เราก็เลยพูดว่า ไม่กินก็ได้ของแสลงเช่น ส้มตำ ตำถั่ว ตำแตง แกงหน่อไม้ อาหารรสจัด นอกนั้นก็ได้ทานทุกอย่างค่ะ แม่บ้านนี้ดื้อลั้นหน่อยค่ะ ไม่กินก็ไม่มีแรงเลี้ยงลูกค่ะ