หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง

พึ่งคลอดน้องวันที่09/02/64 น้องภาวะทางโคโมโซมเกินมาหนึ่งคู่รอคำตอบจากหมอยุ ทำให้ร่างกายของน้องนิ้วเท้าเกินมา นิ้วมือเกินมา ปากแหว่งเพดานโหว่ แม่เห็นสภาพลูกแล้วร้องไห้ตาแทบจะเป็นสายเลือดสงสารเขามากแต่ทำอะไรไม่ได้😭ได้แต่ภาวนาให้น้องรอดปลอดภัย พระคุ้มครองน้องด้วยเถิด #ลูกคนแรก

หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ บ้านนี้ก้อมีความเสี่ยงสูง แต่ได้เจาะน้ำคร่ำเเล้วผลออกมาปกติ เป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะคะ สู้ๆ

4y trước

แต่ผลการเจาะน้ำคร่ำ ออกมาเป็นความเสี่ยงต่ำจ้า เจาะน้ำคร่ำไปเมื่อวันที่11 เดือน มกราคม ผลพึ่งออกวันที่ 8 กุมภาพันธ์ จ้า น้องเป็นผู้หญิง โครโมโซมทุกคู่ปกติจ้า