พึ่งคลอดได้3วันแต่รู้สึกน้ำนมมาน้อยมีวิธีแก้ไหมคะ

พึ่งคลอดน้องมาได้3วัน แต่รู้สึกว่าน้ำนมมาน้อย เวลาปั้มที่ได้ไม่ถึง ออนซ์ ใครพอจะมีวีธีแนะนำบ้างค่ะ และรู้สึกคัดตึงเต้านม ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แกงปลีกล้วยจ้ะแม่น้ำนมมาเยอะ น้ำขิง ผัดขิง