คุณเเม่

พึ่งคลอดคุณเเม่สามารถดื่มนมอะไรได้ไหม

บ้านนี้กินทุกนมค่ะ เพราะร่างกายขาดแคลเซียมขณะท้องและคลอด จึงดื่มนมช่วยเสริมค่ะ บ้านนี้เน้นไปเป็นแอนลีนค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมเลยค่ะ แต่ต้องสังเกตุอาการน้องด้วยนะค่ะว่าน้องเเพ้รึป่าวค่ะ