พึ่งคลอดกินน้ำเย็นได้ไหม

พึ่งคลอดกินน้ำเย้นได้ไหมค่ะ

ตอนแรกไปกินน้ำอุ่นก่อนเพื่อให้ร่างกายเซ็ดตัวค่อยกินน้ำเย็นจร้า

ทานน้ำอุ่นไปก่อนค่ะ เผื่อให้เลือดลมเดินดี ไม่หนาวใน

กินน้ำอุ่นดีกว่าค่ะเพื่อสุขภาพของคุณแม่เอง

ตอนพึ่งออกจากห้องคลอดพยาบาลก็ให้กินนะคะ

กินได้ค่ะ