ประจำเดือน

พึ่งคลอด น้องได้ 5 เดือน ค่ะ คุมกำเนิด ตอนน้อง ได้ 4 เดือนค่ะ ฉีดยาคุม แบบ 1 เดือน วันที่ 20 /9 ก่อนฉีด ประจำเดือน มาแล้วค่ะ ตอนนี้ฉีดเข็มที่ 2 20/10 ค่ะ แต่ตอนนี้ ประจำเดือน ยังไม่มาเลยค่ะ

1 Trả lời

เห็นบางคนฉีดเป็นตลอดเลยก็มีค่ะ บางคนหายไปเลยก็มีค่ะ แต่ก็ลองตรวจดูนะคะ ถ้าไม่ท้องก็คงไม่มีอะไร ในกลุ่มคนท้องทะลุแบบฉีดกันเพียบเลยค่ะ เห็นเเล้วแอบเสียวว5555