ลูกสาว 5 วันมีมูกเลือดออกจากจิมิ

พึ่งกลับบ้านได้ 2 คืนที่ รพ พยาบาลบอกจะมีเลือดออกติดแพมเพิสนิดๆเป็นปกติแต่ตอนนั้นมันน้อยมากๆนี่เยอะไหมคะเป็นมูกเลือดยืดๆ เป็นปกติไหมคะ สองสามวันนี้ออกติดๆแพมเพิสมีวันนี้เยอะหน่อย สองรอบแล้วควรพาน้องไปหาหมอไหมคะ

ลูกสาว 5 วันมีมูกเลือดออกจากจิมิ
1 Trả lời

ปรกติคะ คุณแม่ 😀