เบื่ออาหาร ปวดท้อง

พึ่ง8 วีคเองค่ะ เริ่มเบื่ออาหารไม่กี่วันนี้เอง ปวดท้องทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ เเต่ปวดเหมือนมีกรดนะคะบางทีห็ปวดจี๊ดๆ ไม่ได้ปวดเหมือนมีประจำเดือนกลัวจะเเท้งเหมือนรอบเเรกค่ะ สามารถทำอะไรเเก้ปวดท้องได้บ้างคะเเม่ๆ ไม่อยากเครียดเพราะปวดท้องกลัวจะมีผลกับน้องค่ะ

1 Trả lời

8วีคเหมือนกันค่ะปวดท้องหน่วงๆข้างซ้ายทุกวันเลยค่ะเเต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรนะคะมดลูกกำลังขยายฝังตัวค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่าา