เจ็บหว่างขาสุดๆ

พึ่ง5เดือนเอง แต่เจ็บหว่างขามากๆเลย เวลายืนเดินไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่เวลานอนแล้วพลิกตัวนี่ทรมานมาก เป็นปกติไหมคะ? แล้วมีวิธีให้บรรเทาไหมคะ?

1 Trả lời

เจ็บเหมือนกันค่ะ ร้าวลงจิมิ เจ็บมากเวลาพลิกตัว และลุกจากเตียงค่ะ