สงสัย

พี่ๆๆคะ ปจด ขาดไป7วัน แล้วมานิเราจะท้องไหมคะ

ของหนูขาดไป5วันแต่ประจำมาแต่มาแค่2-3วันแต่มาไม่แรงแต่มีอาการเจ็บนมคัดนมมีน้ำใสๆๆออกมาจากนมด้วยมีอา การเหนื่อยแล้วง่วงนอนมากปวดเอวด้วยคะมีใครเปนอาการแบบนี้บ้างเขาเรียกว่าอาการคนท้องใช่ใหม

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ