2เดือน29วัน คว่ำเองแล้วครับ อาจช้าไปด้วยซ้ำ

พี่ๆน้องๆบ้านอื่นคว่ำกันตอนไหนบ้างครับ ผมเก่งเรื่องพูดครับ อ้อแอ้ทั้งวัน กลางคืนผมก็หลับยาว กินเก่งแต่ตอนกลางวันนี่ละครับผม??

2เดือน29วัน คว่ำเองแล้วครับ อาจช้าไปด้วยซ้ำ

เก่งจังเลย บ้านนี้3เดือน17วันยังไม่คว่ำเลยและก้ยังไม่มีทีท่าว่าจะคว่ำ 😅😅

5y trước

บางคนก้ไม่คว่ำคะคลานเลย

บ้านนี้น้องคว่ำตอน4เดือนนิดๆคะ ไม่ค่อยหลับยาวกลางวันนอนวัน3รอบเองคะ

5y trước

กลางวันลองเล่นกับเค้าเยอะๆคะ ให้เค้านอนแค่ช่วงเช้า2 ชม บ่าย ซัก1 ชม ฝึกเค้า พอดึกหน่อยเค้าจะง่วง ละก้หลับยันสว่างเลยก้มีคะ🤣🤣

บ้านนี้2เดือน26วันยังไม่มีท่าทีจะคว่ำเลยค่ะคอก็ยังเงาะแงะอยู่เลย

5y trước

เดี๋ยวก้ได้จ้า แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้คอยังง๊อกแง๊ก ยังไม่คว่ำเลยคะแม่ กังวนมาก 😂😂😂

5y trước

เดี๋ยวก็ได้คะแม่ ให้เค้านอนพื้นบ่อย ไม่ต้องอุ้มเยอะคะ

เก่งจังเลย บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ

เก่งจังเลยค่ะบ้านนี้2เดือน20วันยังคว่ำไม่ได้เลย

5y trước

รออีก8-9วันน้ะคะ น่าตะทำได้เหมือนบ้านนี้จ้า

บ้านนี้จะห้าเดือนล่ะยังไม่คว่ำเลยจ้า

5y trước

ถ้างั้นบ้านนี้คงจะซนน่าดูคะ รีบคว่ำแล้ว😅

บ้านนี้4เดือนยังไม่คว่ำเองเลยคะ

เก่งจังค่ะบ้านนี้คว่ำตอน4เดือน่ะ

5y trước

ตอนแรกนอนตะแคงคะ หันไปอีกทีท่านี้แล้ว😆

เดี๋ยวนี้เด็กคว่ำเรวจังเน่อ