โปรตีนเอมเวย์ทานตอนตั้งครรภ์ดีหรือมั้ย

พี่ๆที่ทำงานเค้าแนะนำให้ทานโปรตีนเอมเวย์ค่ะ เขาบอกว่าตอนเขาท้องเขาทานโปรตีนนี้ ลูกเขาเกิดมามสุขภาพีแข็งเเรง ไม่ป่วย เลยอยากถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าดีจริงดิฉันจะซื้อมาทาน ตอนนี้ดิฉันอายุครรภ์ 19w2d ปล.ถ้าทานเเล้วดี ต้องเริ่มทานตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

อยากรู้ด้วยค่ะเห็นแม่ๆทานกันเยอะเลย