ตั้งครรภ์​

พี่ๆค้ะ​ หนูนา่่จะตั้งครรภ์ได้ประมาณ​ 4​สัปดาห์​ ทีนี้หนูรู้สึกปวดหน่วงๆท้อง​ ปวดท้องน้อย​ แต่ไม่ได้ปวดมาก​ ปวดเหมือนมีประจำเดือนมา​ และก้อปวดหลังด้วย​ ปวดจุกไปยังอก​ แบบนี้หนูจะแท้งไหมค้ะ​ มันอันตรายไหมค้ะ​ เป็นห่วงน้องมากๆเลยค่ะ​ พี่ๆเคยเป็นกันไหมค้ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรจ้า มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ปวดๆเจ็บๆหน่วงๆคล้ายตอนมีปจด. เป็นเรื่องปกติจ้า

5y trước

หรอค้ะ​ ขอบคุณมากๆค่ะ​ เป็นห่วงน้องมากๆ😂😂