อัลตาชาว

พี่ๆค่ะหนูอยากอัลต้าชาว4ดีอะค่ะพอจะมีใครแนะนำคลีนิกแถวไกลๆเขตดุสิตบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เปิดแผนที่แล้วพิมว่า คลีนิคอัลตร้าซาวด์4มิติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น ตอนเราท้อง เราก็หาคลีนิควิธีนี้ เพราะไม่ใช่คนในพื้นที่ เลยไม่รู้มีคลีนิคแถวไหนบ้าง