ท้องสองค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

พี่ๆค่ะพอดีหนูท้องได้18+5วันแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลยแต่ยุ่วๆก้อมีเลือดออกพอไปตรวจหมอบอกแค่แท้งคุมครามพอต่อมาเลือดก้อหยุดมา2-3วันเองแต่ตอนนี้เลือดออกอีกแล้วแบบนี้จะเปนอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอใหม่ค่ะ