น้องถ่ายยาก

พี่ๆค่ะช่วยหนุด้วยค่ะลุกชายถ่ายลำบากมากค่ะ 4วันถ่ายค่ะหนัต้องทำไงดีค่ะเปลี่ยน​นมก้แล้วค่ะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะ

4y trước

9เดือน​แล้วค้ะ ทานข้าว​แล้วค่ะ ตอนแรกกินนม เอนฟาโกร ค่ะ ก้มาเปลี่​ยนแปลง​เปน เอส26โกร ค่ะ พออึไม่ออก ก้มาลองกินเอนฟาแลคสีเงินค่ะ ก้ยังไม่อึอีกค่ะ