ขอพี่ๆแชร์ประสบการณ์ในเรื่องนี้ด้วยคะ

พี่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ ขอหนูพึ่งคลอดมาได้3เดือน ตอนนี้ฉีดยาคุมดำเนิดไว้ แล้วถ้ามีอะไรกะแฟน แล้วแฟนไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย พร้อมทั้งแตกในจะมีโอกาสท้องมัยค่ะ

มีค่ะ บางคนติดง่ายด้วยค่ะ