ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

พี่ๆค่ะ อายุครรภ์36w6d ตอนนี้ปวดท้อง ปวดมดลูก เหมือนมดลูกกำลังบีบตัวอย่างแรง เจ็บถี่ๆเลยค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วยังค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ไม่รู้จริงๆ

1 Trả lời

เราเคยปวดเตือน36w ปวดเเต่ไม่ถี้ 37w คลอดเลย