หวัดไม่หายสักทีเลยค้ะ

พี่ๆค่ะ ช่วยบอกวิธีเเก้หวัดหน้อยค้ะ บ้านนี้เป้นหวัดไม่หายสักทีเลยค้ะ เป้นหวัดทั้งเเม่ทั้งลูกเลยค้ะ มีวิธีไหนช่วยเเก้หวัดได้ค้ะ

ใช้น้ำต้มหอมให้ลูกอาบ ทุบหัวหอมโป๊ะหัวลูกค่ะ

5y trước

น้องไอด้วยค้ะ ต้องทำไงค้ะ

วางหัวหอมทุบบนหัวที่นอน ล้างจมูก

5y trước

ขอบคุณพี่มากน้ะค้ะ

ขออนุญาตตามด้วยค่ะ😁🙏

หายไวๆนะคะ