พี่ๆคะคนเคยมีลูกแล้วลูกคนที่2จะติดง่ายจริงมั้ยคะช่วยตอบหน่อยนะงับ

บ้านนี้คนแรกได้1ขวบ6เดือน ตอนนี้ในท้องอีก10สัปดา ไม่รู้ว่าติดเร็วไม่ แต่ส่วนตัวคิดว่าเร็วค่ะ เพราะร่างกายเราไม่ได้พักผ่อนเท่าไร ก้ยัง งง ยุ ทำไม่ติดง่ายจัง🤣 สงสัยพี่อยากมีน้อง 😊

ช่วงคลอดใหม่ๆได้ยินมาว่าลูกจะติดง่ายค่ะ บ้านนี้คุณแม่ก็ท้องติดกันเลย คลอดเราเสร็จก็ท้องน้องสาวต่อ หลังจากนั้นก็คุม พอปล่อยมีน้องหลังคลอดคนที่3คนที่4ก็ตามมาเลย ไม่ทันได้คุม 😂

เราว่าอยู่ที่ร่างกายเรานะคะ. คนแรกปล่อยเดือนนึงติดค่ะ. คนที่สอง. 1ปีครึ่ง คนที่สาม ลืมกินยาคุม3วัน ติดเลยค่ะ คนแรกกับคนที่สองห่างกันมากค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่ร่างกายของเราด้วย บ้านนี้คนแรกมาเองปล่อยคนที่2ปีกว่าพึ่งติดค่ะห่างกัน8ปี

ไม่เกี่ยวกันเลยจ้าแล้วแต่สุขภาพของเราถ้าสุขภาพของเราแข็งแรงก็มีสิทธิเปนไปได้ค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ของเรายังห่าง11ปีเลยค่ะ ขนาดคุมบ้างไม่คุมบ้าง

ไม่เกี่ยวค่ะ ของเราท้องแรกมาเร็ว ท้อง2มาช้ามากถึงกับต้องไปหาหมอ

บ้านนี้ห่างจากพี่3ปี ตอนนี้ที่น้องมา5ปีเลยคะ ตอนนี้4เดือนแล้วคะ

น่าจะแล้วแต่คนค่ะของเราคนที่2ปล่อย7ปีถึงติด

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะของเราปล่อย7ปี

ติดง่ายค่ะ😁ครั้งเดียวติดเลย28wละตอนนี้😂😂😂