ช่วยตั้งชื่อ ลูกให้หน่อยค่ะ

พี่สาวคนโต ชื่อ เอวา คนที่สอง กำลังจะคลอด ผู้หญิงเหมือนกัน ว่าจะตั้ง อ. เหมือนกัน ชื่ออะไรดีค่ะ แม่ๆช่วยคิดหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เอลินน์ แปลว่า แสงสว่างหรือผู้หญิงที่สวยที่สุดค่ะ ไอรีน แปลว่า สงบสุข

เอวากับอัญญาก็เพราะนะคะแม่🥰

เอญ่าก็เพราะนะคะเเม่🥰

เอวา กับ อาวา

ไอรีน ไอริน

อัญญา อันดา

ไอด้า

เอเม่