หลังจากโพสถามไปตอนนี้คลอดน้องแร้วน่ะค่ะ น้ำหนัก3350

พี่บอสฝากเนื้อฝากตัวด้วยนร่าคับ

หลังจากโพสถามไปตอนนี้คลอดน้องแร้วน่ะค่ะ  น้ำหนัก3350

ขอให้น้องมี​สุขภาพ​ที่​แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

แข็งแรงๆ โตไวๆนะครับลูก 😍