คำถาม

พี่ชื่อมาสเตอร์น้องต้องชื่ออะไรดี?

ถ้าผู้หญิง missy (มิส'ซี่) เด็กหญิง,หญิงสาว ถ้าผู้ชาย Mister มิส'เทอะ) nนาย,คำให้เกียรติที่ใช้เรียกผู้ชาย,คุณ 😁

มาร์แตวเป็นชื่อยี่ห้อเหล้าของต่างประเทศค่ะ

ผู้ชายชื่อ มาร์ติน ผู้หญิงชื่อ มาร์แตร์ ค่ะ

มาร์ตินก้อน่ารักดีนะคะ

เมเจอร์, ไมเนอร์

❤คูเปอร์'คูปเปอร์

เชสเตอร์ ฮาเปอร์

มีตัง มาร์ติน

มิต้า มาติน

มาสด้า มาตา