ตั้งชื่อ ลูกชายช่วยหน่อยค่ะ

พี่ชื่อพีช. น้องชื่ออะไรดีคะแม่ๆ. น้องเป็นผู้ชายคับ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ในแอปนี้มีชื่อน่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะแม่ลองหาดูนะคะ มีทั้งชายหญิงเลย

พลัม เป็นผลไม้เหมือนกัน ตัวพก็…เพิร์ธ, ภีม, พอร์ช

น้องแพท หรือ น้องพอร์ช ก็น่ารักดีค่ะ

น้องพอร์ชค่ะแม่เพราะดี

น้องเพชร น้องพีมค่ะ

ชื่อ พัทก็ได้นะคะ

พลัส พีพี เพ้นต์

พลู , ภูเวียง ค่ะ

ภัทร เพชร ภีม

ลูกพลับค่ะ😍