ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่อไอโฟน พี่สาวชื่อไอริน ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ ไอ...อะไรดี (น้องผญ.)ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คนที่บ้านทะเลาะกันเรื่องชื่อทุกวันเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไอเดีย ไอลดา ไอติม ไออุ่น