แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่ออาร์ตี้ น้องจะชื่ออะไรดีคะ เอาที่แม่ๆคิดว่าตั้งได้ทั้งหญิงและชาย แต่คนในท้องมีแนวโน้มว่าจะได้ผู้หญิงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะGIF

ออกัส ออร์แกน 😍