พี่ชายชื่อ ปุ๊บปั๊บ น้องชายชื่ออะไรดีคะ

พี่ชายชื่อปุ๊บปั๊บ น้องชายชื่ออะไรดีคะ ที่สองพยางค์ แล้วก็เวลาเขียนเปภาษาอังกฤษ ให้ได้ ตัวย่อเป็น PP เหมือนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

"ปิงปอง" "เป๊าะแป๊ะ" "ปังปอนด์" "ปันปัน" "ปักเป้า" "ปุ๊กปิ๊ก" "ป๋องแป๋ง" "ป๋องแป้ง" "ป๋อมแป๋ม" "ปั๋มปั๋ม"

เปเปอร์ , เป่าเปย์ , ปิณปิณ , ปั้นจั่น , ปัณณ์ปัณณ์ , ป๋องแป๋ง , ปูนปูน , ปูเป้ , เป่าเปา

เป๋าเป้ ปิงปิง เปาเปา

ปุ๊ปปั๊ป-ปุ๋งปุ๋ง😁

ปิงปิง ป๊อกแป๊ก 😊

ป๊อกแป๊กค่ะ

ภูภีก ภูภาม

เป๊บเปอร์

ปกป้องค่ะ

เป็นปลื้ม