ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยคะ ป.ปลา

พี่ชายชื่อปัณณ์ ตอนนี้ได้น้องสาว ตั้งชื่อ ป แม่ๆช่วยตั้งหน่อยคะ

ปาป้าค่ะ ตั้งใจว่าอยากตั้งให้ลูกตัวเองเพราะป.ปลาเหมือนแม่ ชื่อเก๋ดีค่ะ น้องปาป้า พ่อก็อยากได้บ.ใบไม้เหมือนพ่อ เลยยอมพ่อให้ค่ะ😆

ตอนแรกคึดว่าจะตั้งว่า ปริญญ์ / ปริณณ์ ปริณณ์รดา ไม่แน่ใจว่าจะอ่านว่า ปะ-ริน ปา-ริน ปิน

น้องปิ๊ง , น้องปริม ,น้องป๊อบ ,ปัณณ์ ปุณณ ,เปรม,โปรด ,ปริ๊น, ปั๊บ ,

ปริม ปอย แป้ว เปีย ปาล์ม ปลั๊ก ไปร์ท ปอน ปัดเปา ปอ

แป้ง ปิ่น ปุ่งกี๋ ปันปัน ป๋อมแป๋ม

น้องปุณณ คล้องเสียง น่ารักดี

ปุณณ์ โปรด ปราย ปรายฟ้า แป้ง

ปลาย. เปียโน เปลี่ยว. ปาริน

ปันปัน ปาน ปอนด์ ปิ่น

โปรแกรมน่ารักดีค่ะ