ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่อนิวเยียร์ น้องชายชื่ออะไรดีคะ? ขอบคุณค่ะ

นะโม น้ำเย็น นายท่าน นาโต้ นักรบ นับหนึ่ง นิวตั้น เนมาร์ โนอาห์ นำทัพ แน่วแน่

มาเฟียร์คะ บ้านนี้พี่ชายชื่อมาเฟียร์ น้องคลอดมาจะให้ชื่อนิวเยียร์คะ😂

ออสก้า ออก้า ฮิวโก้ เยลโล่ นาโต้ คอสโม

นิวยอร์ค นิวไลฟ์ นิวเด็ก นิวตัน

นาวิน โนโน้ เนเน่ นีโน้

พี่นิวเยียร์ น้อง เอเชียค่ะ

ออสก้า ออก้า ฮิวโก้ เยลโล่

นิวเยียร์ กับ นิวเทียร์

น้องแฮปปี้ happy + new year 🙂🙂

ออนิว นิคเนม โนมิค