ชื่อลูกสาว

พี่ชายชื่อกีต้าร์​ น้องสาวชื่อไรดีค่ะ​ 28W4D

ขอบคุณ​แม่ๆทุกคนน่ะค่ะ​ที่แนะนำชื่อน้องให้​ พ่อน้องก็แอบตั้งออร์แกน​ไว้​ แม่ออกัส​ลูกสาวออร์แกน​ อีกชื่อที่ญาติๆแนะนำก็เปียโนเหมือนแม่ๆแนะนำมาเลยค่ะ​ ขอบคุณ​แม่ๆมากน่ะค่ะ🙏🏻💞

น้องเปียนโน ค่ะเครื่องดนตรีสากลเหมือนกัน น่ารักด้วย

ชื่อเปียโน จ้า จะได้เป็นเครื่องดนตรีเหมือนกันค่ะ

น้องการ์ตูน แตงกวา กระต่าย ค่ะ คล้องกันมาก

น้องกีกี้ เหมาะกับพี่ กีต้าร์

น้องขิม น้องพิณ น้อซออู้ น้องไวโอลีน

การ์ตูน ค่ะ แบ๋ว แบ๋วดี

เปียโน น่ารักดีค่ะ

เปียโน อีกเสียงค่ะ

เปียนโน ออร์แกน