แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยจ้า

พี่ชายชื่อ เเชมเปญ น้องจะชื่ออะไรดีค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ ฝากตั้งด้วยนะคะ ทั้งชายทั้งหญิงเลยคะเผื่อไว้😂😂

น้องแชมป์เปี้ยนค่ะ..หมายถึงชัยชนะ

ชีต้าร์ ชูก้าร์ เฌอแตม เฌอลิน

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะคะ☺️☺️

เเชมปิยอง คือชื่อเห็ดค่ะ 🥹

โซจู ชูก้าร์ ชิลีน

สไปร์ท เฌอแตม วิสกี้

น้องเฌอแตมก็น่ารักนะค่ะ

ชิปปี้ แชมป์เปี้ยน

เฌอเบลล์,เฌอแตมป์

เฌอปราง (ญ)