แม่ๆๆช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่อ ไอโฟน น้องชายจะให้ชื่ออะไรดีค่ะ คิดไม่ออกเลย ขอบคุณค่ะ?

ถ้าการตั้งชื่อลองหาชื่อที่มีความหมายดีดีคนสมัยอาจจะมองแต่ลูกทั้งสองคนน่ารักและเป็นเด็กดีคนเป็นแม่ขอพรอะไรลูกก็จะได้รับเวลาเรียกชื่อลูกก็เหมือนให้พรลูกเหมือนกัน

5y trước

มุมินแปลว่าผู้ที่ประเสริญชื่อเล่นชื่อไทยความหมาย คล้ายกันเป็นเด็กผู้ชาย ฮัสบีแปลว่าผู้ที่มีความพอเพียงชื่อไทยจีรภัทรแปลผู้ที่ดีงามตลอดการ

พี่ไอโฟนน้องก็ต้องไอเฟลสิคะ ชื่อนี้น่ารักดี😊

ถ้ามาแนวโทรศัพท?ก์ฅัใซุง วีโว่ ค่า

อันไตล์​ อัลตร้า​ อันดา เจ้าโอบ

น้องโฟน น้องฟาร์มค่ะ น่ารักดี

ชื่อน้องแอเมสค่ะน่ารักดี

อัลฟ่า คิดออกชื่อเดียว อิอิ🤣

ไอคิว ค่ะ ความหมายดีด้วย

ตั้งชื่อไอดีค่ะ น่ารักดี

ชื่อน้อง ไอดีจ้า