มีเลือดออก

พี่ค่ะพอดีมีเลือดออกตอน 3 เดือนค่ะแต่เลือดมันเปนสีน้ำตาลอ่อนมีกลิ่นคาวๆเหมือนน้ำคาวปลาค่ะขอถามหน่อยค่ะจะแท้งมั้ยค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ อาจจะอยู่ในสภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ และพยายามอย่าเดินเยอะ นอนอยู่กับที่เยอะๆ อย่ายกของหนัก และไม่เครียดด้วยนะคะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกมีสิทธิจะแท้งค่ะแต่หมอฉีดยากันแท้งหั้ยค่ะเลือดมั้ยออกอีกค่ะ

5y trước

ของเรา หมอให้ดูว่าเลือดหยุดไหมหลังจากฉีดยา กินยา ถ้าหยุดก้อมีลุ้นว่าจะไปต่อ โชคดีที่หยุด แต่ก้อให้ระวังมีโอกาสเป็นได้อีกนะ เพราะเคสเรารกเกาะต่ำ แต่ตอนนี้ก้อ 30w แล้วนะแต่ก้อต้องลุ้นระวังต่อไป

บ้านมีเลือดออกจนถึง4เดือนคะ หมอได้ฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้ได้23+1แล้วคะ

หาหมอค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ถ้าไปช้าน้องอาจจะหลุดนะคะ

ออกเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้หมอให้ยามากินแล้วนอนนิ่งๆๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาให้ยากันแท้งมาค่ะ

นอนๆๆๆพัก พยายามอย่าเครียด ลุ้นต่อไป สู้ๆๆนะ

หาหมอจ้าแม่ บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้นอน รพ.

ติดเชื้อแล้วแบบนี้รีบไปหาหมอเถอะ

หาหมอเลยค่ะ. คนท้องไม่ควรมีเลือด