ใครมีภาวะซีด ใกล้คลอดบ้างค่ะ ตอนนี้ 36+4 สัปดาห์

พิ่งตรวจเจอ ภาวะซีด หรือ เลือดจาง ตอน 35+5 สัปดาห์ หมอให้ยาธาตุเหล็กมากินเสริม วันนี้หมอนัด บอกค่าเลือดยังไม่ดีขึ้น เพราะเรา ดื่ม นม ตอนเช้า ให้ยกยา เข้ามากินก่อนนอน แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ แนะนำการทานยามั่งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️