พิมพ์ซิลิโคน

พิมพ์ซิลิโคนหาซื้อที่ไหนคะ

ขอโทษน่ะค่ะ ไม่ทราบว่าจะเอาไปใช้ทำอะไรแบบไหนค่ะ

ร้านขายอุปกรณ์เบเกอนี่ค่ะ

หาซื้อในLazadaได้ค่ะ

ถามผิดกลุ่มแล้วคะ

3y trước

ถามถึงซิริโคนที่เอาไว้แช่ฟรีชให้ลูกถ้าไม่ให้ถามกลุ่มนี้แล้วจะให้ถามกลุ่มไหน หรือทั้งกลุ่มนี้ไม่ได้แช่ฟรีชให้ลูกกันหรอ งั้นก็ขอโทดด้วยล่ะกันนะ

shopee lazada