ทำงานในโรงพิมพ์ อันตรายกับเด็กไหมคะ

พิมพ์งาน อยู่กับ โซเว้น โซลูชั่น ลาเทค ทินเนอร์ สี ตะกั่ว จะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหมคะ??

หากเลี่ยงไม่ได้ควรหาผ้าปิดจมูกไว้ตลอดนะคะ หรือหากเลี่ยงได้ควรทำในส่วนที่ไม่มีสารเคมีดีกว่าค่ะ

มีความเสี่ยงค่ะแม่