เราเจอปัญหาปากมดลูกสั้น ตรวจพบตอน24wk ใส่ห่วงรัดปากมดลูกตอน25wk ใครมีปัญหาเเบบเดียวกันบ้าง ปฏิบัติตัวอย่างไรกันบ้างคะ

พิชญา มีมงคล

เราเจอปัญหาปากมดลูกสั้น ตรวจพบตอน24wk ใส่ห่วงรัดปากมดลูกตอน25wk ใครมีปัญหาเเบบเดียวกันบ้าง ปฏิบัติตัวอย่างไรกันบ้างคะ
1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่