อยากทราบว่า ฝากครรภ์ นี้ จำเป็นต้องฝากที่โรงพยาบาลที่เดียวไม่

พาแฟนไปโรงบาลหมอให้พามาฝากอนามัยซึ่งอนามัยน้ำท่วม

1 Trả lời

ไม่คะเอาที่พ่อแม่สะดวกคะ เวลาคลอดจะไปคลอดโรงพยาบาลที่ไม่ฝากครรภ์ก็ได้คะ แต่ขอประวัติฝากครรภ์ที่เก่าตามไปที่ใหม่ด้วยคะ