ฝังยาคุม

พาส์เตอร์​ที่หมอปิดที่เเผลฝังยาคุมให้ อีกกี่วันถึงจะเอาออกได้ค่ะ​

1 Trả lời

24ชั่วโมงหลังฝังค่ะ จากนั้นแม่ชื้อมาติดเองค่ะ เปลี่ยนพาสเตอร์ทุกวันน่ะคะ ติดไป10วันค่ะ อาจจะติดเฉพาะตอนจะอาบน้ำก็ได้ค่ะ หลังจากอาบน้ำเอาผ้าก็อตติดไว้ก็ได้ค่ะ