หาหมอฟันครั้งแรก เมื่อไหร่ดี

พาลูกไปหาหมอฟันครั้งแรก ตอนอายุเท่าไหร่คะ หรือต้องรอให้ฟันขึ้นครบก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ว่าจะไปสักขวบกว่าค่ะ ตอนนี้11เดือนมี6ซี่แล้ว ไม่ค่อยยอมให้แปรงฟังเลยค่ะ กลัวฟันจะผุมาด