ใครเคยเจอเหตุการแบบนี้บ้างคะ

พาลูกไปฉีดวัคซีน2เดือนมาวัดอุณหภูมิลูกได้37.2ไม่เกิน37.5แต่ทำไมรู้สึกว่าลูกตัวร้อนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปฉีด 36 องศายังตัวร้อนเลยค่ะแต่แม่ติดเจลลดไข้กันใว้ พอ 37 องศาทานยาเลยค่ะ

อุณภูมิเด็ก จับนิดหน่อยก้อร้อนคะ เป็นเรื่องปกติ