ขอคำแนะนำค่ะ

พาลูกน้อยนั่งมอไซต์ได้ไหมค่ะพอดีน้อง1เดือนแล้วหมอนัดตรวจหลังคลอดห้องพักกับโรงบาลที่คลอดห่างกัน24โลค่ะอยากจะนั่งแท็กซี่แต่เงินไม่มีพอค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ไปตรวจค่ะ มีลูก2 คนละ ไม่ได้ตรวจหลังคลอดสักคน ถ้าไม่รุ้สึกว่ามีอะไรผิดปกติก้ ไม่ไปก้ได้ เพราะ สงสารเด็กด้วย โดนลมไม่สบายได้ นะคะ ..