อยากให้ลูกผิวขาวค่ะ

พันธุกรรมพ่อแม่เป็นคนขาวทั้งสอง แต่แม่ขาวเหลือง พ่อขาวใส อยากให้ลูกออกมาขาวแบบขาวเลย จะมีโอกาสเป็นผิวสีอื่นมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พ่อขาว แม่ขาว ก็น่าจะขาวนะคะ ❤️