อยากทราบพัฒนาการของลูก ปกติมั๊ยครับ อายุ 1 ปี 6 เดือน

พัฒนาการปัจจุบันของลูก อายุ 1 ปี 6 เดือน • สามารถเดินไปซื้อของที่ร้านค้าเอง รอตังค์ทอน ระยะทางประมาณ 2-3 ร้อยเมตร • ท่อง ก-ท ได้โดยพูดแค่คำเดียว • สามารถพูดปฎิเสธ หรือ ต้องการได้ • น้องชอบเปิดหนังสือดูภาพแล้วก็พูดออกมา มากกว่าเล่นของเล่น • น้องชอบทำกิจกรรมตลอดเวลา #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

1 Trả lời

ปกติคะ ถือว่าพัฒนาการดี สมวัยคะ